ถังพักลมช่วยเรื่องอะไรบ้าง

คลิกที่นี่บริษัท ยู.พี.อี. เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด


          ถังพักลม เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้การจ่ายลมอัดคงที่มีการไหลของอากาศอย่างสม่ำเสมอ และยังช่วยลดแรงกระแทรกที่เกิดขึ้นจากการอัดของลูกสูบช่วยลดปริมาณความชื้นในลมอัดขจัดฝุ่นละอองและน้ำมันออีกด้วย บริษัท ยู.พี.อี. เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด จำหน่ายตัวดักน้ำมัน ถังพักลม ที่กรองลม (HIGH) ที่กรองลม (LOW) ปั๊มลม ปั๊มลมปราศจากน้ำมันแบบบูสเตอร์ ปั๊มลมแบบปราศจากน้ำมัน ปั๊มลมแบบสกรู เครื่องทำลมแห้ง เครื่องปั๊มลม เครื่องปั๊มลมแบบบูสเตอร์ เครื่องผลิตไนโตรเจน

ถังพักลม
ตัวแทนจำหน่ายเครื่องปั๊มลมและปั๊มลมยี่ห้อDYNA
         บริษัท ยู.พี.อี. เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2532 โดยคุณวิสูตร มังคลานนทชัย ประธานกรรมการบริษัทฯ ด้วยทุนจดทะเบียน 9,000,000.- บาท และมีพนักงานในเครือทั้งหมด 90 คน ซึ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องอัดอากาศ(ปั๊มลม)แบบสกรู, แอร์ไดเออร์, ฟิลเตอร์, และอุปกรณ์เกี่ยวกับระบบลมต่างๆภายใต้เครื่องหมายการค้า DYNA COMPRESSOR

ที่มาของผลิตภัณฑ์
บริษัท ฯ DYNA COMPRESSOR เป็นบริษัทที่ทำการประกอบเครื่องปั๊มลมให้กับแบรนด์ ROTOR COMP ณ ประเทศเยอรมัน ซึ่งประกอบกิจการมากกว่า 30 ปี และได้ขยายฐานการตลาดมายังประเทศไทย โดยได้ให้ความไว้วางใจกับบริษัท ยู.พี.อี. เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน โดยให้ประเทศไทยเป็นฐานในการจำหน่ายให้กับประเทศเพื่อนบ้านได้แก่ เวียดนาม, พม่า, กัมพูชา, ลาว เป็นต้น


กลุ่มธุรกิจเป้าหมาย
จากการดำเนินการมากกว่า 28 ปี เราได้ขยายฐานลูกค้ามากกว่า 2900 รายในประเทศไทยและมีเครื่องจัดจำหน่ายในท้องตลาดมากกว่า 8000-9000 เครื่อง และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำในประเทศไทย อาทิเช่น โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา, เครือดีสโตน, อาหารยอดคุณ, เทพผดุงพรมะพร้าว, ธรกรรวมผล 999, เนเจอร์กิฟ, เครือศูนย์รถโตโยต้า, โรงงานแม่รวย เป็นต้นศักยภาพความพร้อมในการบริการหลังการขายและสำรองชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆส่วนประกอบต่างๆ ทั้งอะไหล่ในการซ่อมแซม, การบริการหลังการขาย, อุปกรณ์ชิ้นส่วนต่างๆ เรามีไว้คอยบริการอย่างครบครัน และยังมีเครื่องสำรองไว้ให้ใช้งานในกรณีที่ลูกค้าไม่สามารถหยุดเครื่องได้นาน พร้อมบริการจัดส่งและติดตั้งตามแบบที่ลูกค้าต้องการ


         บริษัท ยู.พี.อี. เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด และบริษัทในเครือ จึงขอขอบพระคุณท่านผู้มีอุปการะคุณที่ได้มอบความไว้วางใจ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รวมถึงการบริการของ DYNA COMPRESSOR ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผลิภัณฑ์ และ บริษัท ยู.พี.อี. เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด จะรับใช้ท่านและองค์กรณ์ตลอดไป ทางเราจะเน้นความปลอดภัย oil free air compressor ติดตั้งโดยมืออาชีพ บริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง มุ่งมั่นสู่ความเป็นหนึ่งต่อไป
ตัวแทนจำหน่ายเครื่องปั๊มลม, อุปกรณ์ติดตั้งในระบบลม, เครื่องปั๊มลม (AIR COMPRESSOR), ปั๊มลมแบบบู๊ทเตอร์ (Booster Air Compressor), เครื่องทำลมแห้ง (AIR DRYER), เครื่องผลิตไนโตรเจน, OIL FREE , เครื่องปั๊มลมออยฟรี (OIL FREE AIR COMPRESSOR)

สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท ยู.พี.อี. เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด

ที่อยู่ : 22-22/2 ซอยพระราม 2 ซอย 83 ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
โทร : +662 451 2236-8 ,+662 416 2774 ,+662 416 2776
แฟกซ์ : +662 451 2100
อีเมล : upe_engineering@yahoo.co.th
upeengineering.thailandpocketpages.com
https://www.facebook.com/upeengineering/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *